Thứ Năm, 28 tháng 6, 2018

Cách làm sữa chua nếp cẩm ngon dẻo tại nhà, ai ăn cũng mê tít

Mùa hè oi nóng, được thưởng thức một cốc sữa chua nếp cẩm ngon dẻo thì thật là tuyệt vời.




Cách làm sữa chua nếp cẩm ngon dẻo tại nhà. Ảnh minh họa

Trong những ngày hè, sữa chua nếp cẩm là một món ăn bổ dưỡng, giúp bạn giải nhiệt và xua tan nắng nóng, đặc biệt là còn làm đẹp da. Bạn có thể làm sữa chua nếp cẩm tại nhà để cả gia đình thưởng thức nhé!
1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu làm sữa chua

- 1 lon sữa đặc có đường

- 1 hộp sữa chua cái không đường

- 1 lon nước sôi

- 2 lon nước sôi để nguội

- Nồi inox sạch, hũ thủy tinh để đựng sữa chua.


Cách nấu nếp cẩm cũng rất dễ. Ảnh minh họa

Nguyên liệu làm nếp cẩm

- Gạo nếp cẩm: 300 gram

- Đường kính : 150 gram

- Lá nếp: 4 lá

- Nước cốt dừa: 100 ml

- Muối tinh: 1 thìa cà phê

>> Cô sinh viên Ngân hàng bật mí cách pha trà đào thơm ngon, mát lịm ngày hè

0 nhận xét:

Đăng nhận xét